ĐIỆN MÁY NGỌC HẰNG cam kết bao giá toàn bộ sản phẩm điện máy trong vòng 07 ngày

 

 Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sở hữu những sản phẩm điện máy chính hãng với ngân sách tiết kiệm tối đa, NGỌC HẰNG thực hiện “Bao giá toàn bộ sản phẩm điện máy trong vòng 07 ngày" với cam kết hoàn tiền nếu nơi khác bán rẻ hơn.

Theo đó, từ 01/7/2017 đến 31/12/2017, trong vòng 07 ngày kẻ từ ngày mua hàng (ngày xuất trên hóa đơn), khách hàng chỉ cần chứng minh nơi khác (cùng địa bàn thành phố hoặc cùng tỉnh) bán sản phẩm đã mua với giá rẻ hơn, NGỌC HẰNG sẽ thực hiện HOÀN TIỀN CHÊNH LỆCH hoặc THU HỒI SẢN PHẨM và HOÀN TIỀN 100% (nếu không đáp ứng được mức giá của nơi khác ưu đãi hơn)

Chính sách Bao giá/ Hoàn tiền trên được áp dụng tại ĐIỆN MÁY NGỌC HẰNG, kênh bán hàng trực tuyến cũng như kênh bán hàng qua điện thoại. Không áp dụng cho các khách hàng tổ chức, khách hàng dự án, mua chào thầu. Không áp dụng so sánh giá của các nơi khác áp dụng các CTKM đặc biệt, CTKM có điều kiện như Giờ vàng, rút thăm, sự kiện khai trương, sự kiện ngắn hạn khác…

Được sự đồng hành của các hãng, các tổ chức tài chính- ngân hàng, NGỌC HẰNG  “cam kết giá rẻ nhất thị trường” đối với hơn hàng ngàn mặt hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng thương hiệu hàng đầu thế giới. Đặc biệt, đối với dòng sản phẩm TV cao cấp có giá bán giữa các siêu thị chênh nhau đến hàng chục triệu đồng, hay các sản phẩm mùa vụ đang được nhiều khách hàng quan tâm như điều hòa, tủ lạnh, quạt… NGỌC HẰNG vẫn khẳng định chính sách “bao giá” đã đưa ra.

Đây là nỗ lực của NGỌC HẰNG góp phần bình ổn giá cả thị trường giúp khách hàng an tâm mua sắm qua đó đem đến cho người tiêu dùng một cuộc sống chất lượng, tiện nghi.

Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại NGỌC HẰNG với chính sách đổi trả miễn phí lên đến 30 ngày, miễn phí vận chuyển trong khu vực, mua hàng trả góp trả trước 0 đồng 0% lãi suất,…